Home LÀM MẸ Ai đang mong ngóng co con hàng ngày, áp dụng ngay 5...

Ai đang mong ngóng co con hàng ngày, áp dụng ngay 5 bí quyết này là dính bầu ngay lập tức, đã vậy thai nhi còn khỏe mạnh, phát triển ào ào!

99

Chia sẻ bí quyết cho các chị em đang mong ngóng có con hàng ngày nhé, chính mình đã thành công mới dám chia sẻ đó!

Cặp vợ chồng nào đang mong con thì thử áp dụng những bí quyết cực kỳ hiệu quả và khoa học này nhé. Mình cùng nhiều mẹ khác đã thử và thành công, giờ đang ôm bụng bầu chờ ngày vượt cạn đây.

Sinh con khi tuổi còn trẻ

Cơ hội thụ thai trung bình của người bình thường là 20% / th.á.n.g, giảm dần theo tuổi và đặc biệt giảm nhanh sau 35 tuổi. Các cặp vợ chồng nên sinh con khi còn đang trong độ tuổi sinh sản (trước 35 tuổi) vì lúc này cơ thể cả cha lẫn mẹ đều khỏe, chất lượng trứng và t.i.n.h t.r.ù.n.g tốt nhất nên dễ đậu thai, thai nhi phát triển mạnh khỏe.

Tập trung bồi bổ, thanh lọc cơ thể

Nếu có ý định mang thai, cả vợ lẫn chồng đều phải tập trung ăn uống đủ chất, bồi bổ cơ thể. Làm như vậy đối với nam sẽ sản xuất được lượng t.i.n.h t.r.ù.n.g dồi dào và khỏe mạnh, đối với nữ sẽ giúp đảm bảo chất lượng trứng. Ngoài ra còn tạo tiền đề sức khỏe tốt cho người mẹ mang thai và cho con bú sau này.

Chú trọng nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc

Làm việc căng thẳng, mệt mỏi, thiếu ngủ hay đang phải chịu một áp lực tinh thần nào đó là những nguyên nhân góp phần làm bạn khó có thai. Điều bạn nên làm ngay là sắp xếp, phân bổ lại công việc cho hợp lý, dành thời gian vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi, du lịch… Tâm trạng vui vẻ, không lo lắng sẽ giúp vợ chồng bạn mau đón tin vui đấy.

Loading...

Chọn thời gian g.i.a.o h.ợ.p thích hợp


Ảnh minh họa (Internet)

Nên chú ý chọn thời gian g.i.a.o h.ợ.p để dễ mang thai. Các bố mẹ nên g.i.a.o h.ợ.p vào 5 ngày trước ngày rụng trứng và ngày rụng trứng. Tuy nhiên, khả năng có thai cao nhất là g.i.a.o h.ợ.p vào 1-2 ngày trước rụng trứng. Việc g.i.a.o h.ợ.p mỗi ngày hay ngày cách ngày, nhiều lần trong khoảng thời gian trên sẽ mang đến cơ hội chào đón con yêu lớn hơn. Cũng nên lưu ý là không nên g.i.a.o h.ợ.p sau thời điểm rụng trứng vì khả năng có thai sẽ giảm xuống và nếu đậu thai thì tăng nguy cơ sẩy thai tự nhiên.

Chọn tư thế g.i.a.o h.ợ.p dễ dàng đậu thai

Tư thế g.i.a.o h.ợ.p thích hợp sẽ giúp t.i.n.h d.ị.c.h phóng sâu vào trong, t.i.n.h t.r.ù.n.g dễ tiếp cận với trứng hơn nhờ đó tăng khả năng thụ thai. Các bố mẹ có biết là tư thế truyền thống (nữ phía dưới và nam phía trên) được xem là tư thế “vàng” để dễ có con hay không? Khi g.i.a.o h.ợ.p xong, để “chắc ăn”, mẹ nên nằm ngửa, dùng gối kê dưới hai đùi của mình và nằm yên ít nhất nửa tiếng sau đó mới đi lại nhé.
Chúc các mẹ sớm đón nhận tin vui!

Hàng vạn người nghèo thoát khỏi cái chết nhờ loại quả “kì diệu” chữa trị ung thư này

Loading...

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f90/ap-dung-5-bi-quyet-nay-la-dinh-bau-ngay-lap-tuc-da-vay-thai-nhi-con-khoe-manh-phat-trien-ao-ao-2535556/

Facebook Comments

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

Loading...
loading...