Home GIẢI TRÍ SỐC: 60.000 trai trẻ ứng tuyển làm chồng nữ đại gia U60,...

SỐC: 60.000 trai trẻ ứng tuyển làm chồng nữ đại gia U60, chồng được chọn kém 34 tuổi, đủ nhu cầu 28 lần mỗi ngày

426

Ly hôn với người chồng thứ 8 không lâu, nữ doanh nhân cực kỳ giàu có người Thái Lan đã đăng tin ‘kén chồng’ với tiêu chí quan trọng là thể lực tốt, đủ đáp ứng nhu cầu 28 lần/ngày của vợ.

Mới đây, bà Leena Jungjanya, 58 tuổi, là nữ doanh nhân cực kỳ giàu có người Thái Lan, đã cùng người chồng trẻ tên Rangsee xuất hiện trong một chương trình talkshow trên truyền hình để chia sẻ về những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là cuộc hôn nhân bất chấp khoảng cách tuổi tác lên đến 34 tuổi giữa họ.

Nữ doanh nhân giàu có người Thái Lan cùng người chồng trẻ xuất hiện trên sóng truyền hình

Được biết, Rangsee là người chồng thứ 9 của nữ đại gia này sau khi bà Leena chia tay người chồng thứ 8 vì không thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của bà.

Bà Leena nhanh chóng đăng tin ‘kén chồng’ trên Facebook sau khi chia tay. Điều kiện mà nữ doanh nhân này đưa ra khiến nhiều người không khỏi choáng váng: Nam thanh niên dưới 25 tuổi, cao trên 1,8m, nặng dưới 70kg, cơ bụng 6 múi… cùng hàng loạt những yêu cầu khắt khe, trong đó, điều quan trọng nhất mà bà Leena tìm kiếm ở người chồng mới là: thể lực phải tốt, đủ đáp ứng nhu cầu của vợ lên đến 28 lần/ngày.

Thật đáng kinh ngạc khi đã có tới gần 60.000 ứng cử viên ‘cầu thân’, trong số đó bà Leena đã tìm được Rangsee – chàng trai 24 tuổi rất vừa ý và nhanh chóng đưa ra quyết định kết hôn lần thứ 9.

Loading...

Rangsee là chồng thứ 9 của bà Leena

Trong talkshow, bà Leena không ngại ngần tiết lộ, sau khi kết hôn, Rangsee không phải đi làm bất cứ việc gì mà chỉ việc ở nhà chăm sóc, chiều chuộng và thỏa mãn nhu cầu của vợ.

Còn về phía người chồng trẻ tuổi, Rangsee cho biết rất ‘tán thưởng vẻ đẹp mạnh mẽ cực lạ’ của vợ – người luôn được mệnh danh là một ‘nữ cường nhân’. Anh chàng này cũng không ngại ngần dành nhiều lời có cánh cho người vợ giàu có và thể hiện màn cởi áo khoe thân hình cường tráng.

Cặp đôi phi công – bà già này cũng liên tục dành cho nhau những cử chỉ thân mật ngay trên sóng truyền hình.

Loading...

Facebook Comments

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

Loading...
loading...