Home GIẢI TRÍ Trông khả ái, duyên dáng thế nhưng chỉ vì 1 sở thích,...

Trông khả ái, duyên dáng thế nhưng chỉ vì 1 sở thích, gương mặt của cựu người mẫu giờ đây biến dạng đến thế này

396

Trông khả ái, duyên dáng thế nhưng chỉ vì 1 sở thích, gương mặt của cựu người mẫu giờ đây biến dạng đến thế này

Tất cả những gì Mioku nhận về chỉ là gương mặt ngày càng sưng phù một cách nghiêm trọng. Đến độ những đứa trẻ trong khu nhà của Mioku đã gọi cô là cây quạt đứng bởi gương mặt quá to so với vóc dáng nhỏ nhắn của cô.

Hang Mioku vốn là một người mẫu sở hữu gương mặt khả ái, duyên dáng. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ hài lòng với diện mạo của mình và luôn muốn mình phải đẹp hơn hiện tại. Cô cho rằng hai mí mắt mình chưa rõ nên muốn nó phải nhấn nhá rõ nét hơn, làn da mình chưa trắng mịn nên muốn phải trắng hơn, sống mũi cũng chưa cao như cô muốn nữa.

Hang Mioku vốn là một người mẫu sở hữu gương mặt khả ái, duyên dáng. (Ảnh: Rex Features)

Vậy là năm 28 tuổi, Mioku có cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên. Từ đó trở đi, Mioku thường xuyên đến Nhật để thực hiện thêm vài cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nữa. Tất cả đều tập trung vào gương mặt. Sau nhiều lần phẫu thuật, gương mặt cô hơi biến dạng nhưng vẫn tự nhủ rằng, mình đã đẹp hơn trước nhiều.

Sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt Hang Mioku đã bắt đầu biến dạng. (Ảnh: dailymail)

Tuy nhiên, Mioku vẫn không dừng lại tại đó. Ban đầu là sở thích, dần dà cô đã nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Cô phẫu thuật nhiều đến độ các bác sĩ từ chối thay đổi gương mặt cô thêm nữa vì họ cho rằng đây là dấu hiệu của việc bị rối loạn tâm lý .

Loading...

Trở về Hàn Quốc, bố mẹ Mioku không nhận ra cô. Trước gương mặt sưng vù của con gái, họ quyết định đưa con đến bác sĩ để điều trị. Tuy nhiên, chi phí điều trị lần này lại quá đắt đỏ, gia đình Mioku không thể theo nổi và cô phải quay về với những cách cũ.

Thật đáng ngạc nhiên, Mioku đã tìm ra một vị bác sĩ chấp nhận tiêm silicone cho cô và hơn thế, anh ta còn đưa cho Mioku một ống tiêm và silicone để cô có thể tự tiêm vào mặt. Chưa đủ, Mioku tiêm cả dầu ăn vào mặt và cổ để thỏa mãn. Tất cả những gì Mioku nhận về chỉ là gương mặt ngày càng sưng phù một cách nghiêm trọng. Đến độ những đứa trẻ trong khu nhà của Mioku đã gọi cô là cây quạt đứng bởi gương mặt quá to so với vóc dáng nhỏ nhắn của cô.

Mioku tiêm cả dầu ăn vào mặt và cổ. (Ảnh: Rex Features)

Rất may mắn, Mioku đã được truyền hình Hàn Quốc biết đến và làm một bộ phim phóng sự về cô. Sau bộ phim ấy, rất nhiều nhà hảo tâm đã đóng góp giúp Mioku phần nào khôi phục gương mặt. Sau 10 lần giải phẫu, các bác sĩ đã lấy ra 60g silicon, dầu ăn và các chất lạ khác trên gương mặt, cũng như 200g từ cổ của Mioku. Thêm vài lần giải phẫu nữa, gương mặt của Mioku đã giảm đi nhiều hơn nhưng vẫn còn biến dạng và nhiều sẹo.

Thêm vài lần giải phẫu nữa, gương mặt của Mioku đã giảm đi nhiều hơn nhưng vẫn còn biến dạng và nhiều sẹo. (Ảnh: Rex Features)

Loading...

Thời điểm năm 2013, Mioku (sinh năm 1960) làm việc trong một quần áo cũ và rất ân hận về sở thích phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Chữa gan và mẹo uống rượu không say hay

Nguồn: http://giadinh.net.vn/bon-phuong/trong-kha-ai-duyen-dang-the-nhung-chi-vi-1-so-thich-guong-mat-cuu-nguoi-mau-gio-day-bien-dang-the-nay-20170702204619583.htm

Facebook Comments

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

Loading...
loading...