Home KIẾN THỨC Diện chiếc “váy bao tải” lạ lẫm trên đường phố, cô gái...

Diện chiếc “váy bao tải” lạ lẫm trên đường phố, cô gái khiến cho bao người nhìn xót xa

53

Diện chiếc “váy bao tải” lạ lẫm trên đường phố, cô gái khiến cho bao người nhìn xót xa.

Hình ảnh cô gái mặc chiếc váy bao tải đi trên đường khiến nhiều người vừa thấy lạ lẫm vừa xót xa.

Thời trang luôn quan tâm đế sự mới lạ và độc đáo. Sự sáng tạo của các nhà thiết kế không chỉ nằm ở họa tiết, kiểu dáng của các bộ trang phục mà còn cả chất liệu tạo ra nó.

Không có gì là lạ nếu bạn được thấy một bộ sưu tập thời trang theo phong cách áo mưa, bao tải, giấy báo… trên sàn catwalk. Tất nhiên, sẽ chẳng có ai trầm trò thán phục, hay tỏ ra bàng hoàng vì đơn giản đó là thời trang, đó là sản phẩm chỉ để diễn chứ không phải để mặc.

Cô gái diện váy bao tải​ trên đường phố thu hút sự chú ý của dân mạng

Cũng chính vì điều đó, cô nàng trong bộ trang phục bao tải đi đôi dép sandal xuất hiện trên phố đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh trên đã nhận được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận của dân mạng.

Quả thực, việc một cô gái diện bộ trang phục như vậy và đi trên phố quả nhiên là tạo ra rất nhiều bất ngờ. Bên cạnh đó, có người còn để lại những bình luận vui nhộn về bộ trang phục độc đáo như: “Cứ yên tâm mặc trời mưa không bao giờ lo ướt. Nắng thì mát mẻ. Quanh năm không cần giặt chỉ phơi là ok. Tiết kiệm vô cùng”.

Loading...

Váy bao tải – hình ảnh gây bão mạng

Thế nhưng, hầu hết dân mạng lại tỏ ra thương cảm đối với cô gái này. Vì họ mang theo suy nghĩ về hoàn cảnh của cô gái. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng cuộc sống của cô gái này gặp nhiều khó khăn và đây là phương án tối ưu của cô để có thể ra đường.

“Thực sự là nhìn hình ảnh này trên đường phố đúng là lạ thật nhưng mà nhìn hình dáng cô gái trông xót xa quá”, bạn L.D để lại bình luận.

Giờ mới biết vì sao mẹ chồng luôn để lọ dầu gió trong nhà vệ sinh, mẹo hay quá chị em à

Loading...

Nguồn: http://doisongvietnam.vn/dien-vay-bao-tai-la-lam-tren-duong-pho-co-gai-khien-nhieu-nguoi-xot-xa-25762-13.html

Facebook Comments

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

Loading...
loading...