Home TÂM SỰ Đêm nào 12h vợ cũng lén lút son phấn đậm đà đi...

Đêm nào 12h vợ cũng lén lút son phấn đậm đà đi ra ngoài, một lần chồng quyết định bám theo rồi điếng người khi thấy cảnh tượng trước mắt…

178

Đêm nào 12h vợ cũng lén lút son phấn đậm đà đi ra ngoài, một lần chồng quyết định bám theo rồi điếng người khi thấy cảnh tượng trước mắt…

Trên đời này không có chuyện gì là không thể xảy ra. Có rất nhiều chuyện, nhiều người hi sinh hết lòng vì người bên cạnh mình. Bởi đó là gia đình, họ sẵn sàng tự nguyện hi sinh chứ không phải bị ép buộc.

Cuộc sống của anh và vợ cũng vậy. Anh quen và kết hôn với vợ mình đến nay đã gần 3 năm. Yêu nhau cũng từng ấy thời gian rồi, thế mà không hiểu lý do gì vợ anh vẫn nằng nặc đòi kế hoạch hóa. Thì gia đình cũng không phải giàu có gì, càng không phải một gia đình có điều kiện. Dù là thế nhưng với mức lương của vợ chồng thì cũng đủ để sống rồi chứ đâu phải không. Có con thì sẽ cố gắng dành dụm lo lắng cho con thôi mà. Vậy mà năn nỉ mãi vợ anh vẫn không chịu.

Bất lực anh đành chọc thủng bao cao su của vợ. Lén lút là thế mà không biết vợ có biết không. Cũng đã 2 năm không hiểu sao vợ vẫn chưa có bầu. Anh bắt đầu sinh nghi tưởng vợ mình uống thuốc tránh thai mà tìm ở nhà lại không thấy.

Khoảng thời gian trở lại đây càng khiến anh nghi ngờ hơn khi chị không yêu thương anh nữa thì phải. Đột nhiên anh thấy xa cách với vợ mình quá. Không hiểu lý do gì mà vợ anh cứ xa cách anh thế. Tối anh muốn gần gũi vợ thì cô cứ cấm hết lần này đến lần khác. Còn nếu không thì lại trách rằng không được đâu, hoặc viện cớ rằng mình mệt.

Có lẽ anh sẽ không bao giờ nghi ngờ vợ nếu như không có những ngày như thế. Tỉnh dậy sớm anh thấy vợ mình vẫn còn để nguyên gương mặt trang điểm từ lúc sáng. Đã thế “chỗ ấy” lại còn ươn ướt. Anh không thể chạm vào người vợ vì vợ anh là người rất nhạy, cô ngủ say thế nhưng dễ tỉnh lắm chỉ cần anh động vào người là biết ngay nên lập tức bật dậy ý chứ.

Thấy thế, anh rình mò xem vợ mình làm gì. Thật sự phải có lý do gì đó thì vợ mình mới vậy. Anh tin tưởng rằng vợ mình đang có vấn đề nào đó nên nhất định phải kiểm tra cho cẩn thận. Thế là đêm đó anh giả vờ ngủ say, nào ngờ 12h đêm vợ lén lút đi ra ngoài. Đã thế còn thấy chải chuốt trang chỉnh lại một chút rồi thay quần áo đi.

Loading...

Anh tức giận lắm, nghĩ vợ kiểu gì cũng đi với gã nào đó rồi. Còn trang điểm cho xinh đẹp, đã thế ăn mặc gọn gàng để làm gái ngoan lấy điểm mà kiếm nhiều tiền hơn đây mà. Anh càng tức giận, máu nóng cứ thế mà nổi lên. Anh chỉ muốn túm lấy vợ mình lôi lại ngay lúc ấy. Nhưng kiên nhẫn của anh cũng được báo đáp. Cố gắng đi theo vợ để bắt quả tang bằng được cho vợ hết chối cãi thì anh gặp cảnh này:

Vợ hớn hở chạy theo cô làm bếp rồi cười tươi như hoa. Gương mặt của vợ không mệt mỏi, anh nhìn không hiểu chuyện gì. Vợ chào hỏi rồi bắt đầu bưng bê cho quán phục vụ ăn đêm đó. Đang không hiểu chuyện gì xảy ra thì anh cũng giả ngồi cạnh đó ăn. Anh đội mũ, cũng không nói chỉ chỉ vào món ăn nên vợ không hề nhận ra. Mãi lúc sau, cô chủ mới ngồi lại nói chuyện với vợ khi khách đang ngồi ăn không bận lắm, cô ấy hỏi:

– Em đi làm thế này không cho chồng biết à?

– Dạ.

– Sao phải khổ thế, chị biết em với chồng đều lương cũng khá mà.

Loading...

– Tại chồng em bị tinh trùng loãng chị ạ. Nếu muốn có con rất khó và phải tốn rất nhiều tiền. Em đã nói dối anh ấy hoãn kế hoạch mấy năm nay rồi em sợ anh không chịu được nên cố gắng kiếm thêm bù vào.

– Chồng em may mắn cưới được người con gái như em thật là có phúc. Hi vọng cậu ấy biết thương yêu em nhiều hơn.

– Em không cần gì nhiều đâu. Chỉ cần chồng em luôn vui, anh ấy không phải nghĩ nhiều là em đã hạnh phúc rồi.

Cứ thế, cuộc trò chuyện diễn ra. Anh không dám đứng dậy đưa chị về. Trở về nhà ngồi một mình trong phòng, anh nhận ra hóa ra vợ anh biết lỗi chưa có con được là do anh nhưng sợ anh buồn nên không nói. Vợ anh đánh son phấn vì không muốn mình nhợt nhạt. Chỗ đó ướt lại là vì vợ làm việc nước dầu mỡ rơi vào. Giờ mọi chuyện sáng tỏ rồi, anh nghĩ anh cần phải biết yêu thương vợ mình hơn. Rồi đêm nay, anh sẽ thức trọn để đợi vợ về và cảm ơn cô ấy. Cảm ơn cả cuộc đời này đã cho anh may mắn có được một người vợ tốt đến như vậy.

Giờ mới biết vì sao mẹ chồng luôn để lọ dầu gió trong nhà vệ sinh, mẹo hay quá chị em à

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f4534/dem-nao-12h-vo-cung-len-lut-son-phan-dam-ra-ngoai-mot-lan-chong-bam-theo-roi-dieng-nguoi-khi-thay-canh-tuong-truoc-mat-2514191/

Facebook Comments

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

Loading...
loading...