Home TÂM SỰ Vâng, thế kỷ 21 rồi đấy! Thế mà chồng vẫn sẵn sàng...

Vâng, thế kỷ 21 rồi đấy! Thế mà chồng vẫn sẵn sàng vung điếu cày đánh vợ “thừa sống thiếu chết”. Là do đàn ông vũ phu hay đàn bà quá dại khờ?

182

Vâng, thế kỷ 21 rồi đấy! Thế mà chồng vẫn sẵn sàng vung điếu cày đánh vợ “thừa sống thiếu chết”. Là do đàn ông vũ phu hay đàn bà quá dại khờ?

“Tối hôm đó, tôi đi ra ngoài có việc, khi về đến nhà thì anh Thanh dùng tay tát vào mặt tôi mà không rõ lý do gì, sau đó lấy điếu cày đánh tới tấp vào đầu, mặt và toàn thân tôi, máu chảy rất nhiều làm tôi gần như ngất xỉu tại chỗ. Thế nhưng, anh ta vẫn để mặc kệ và không hề đưa tôi đi cấp cứu. Sau khi tỉnh dậy, tôi gọi điện cho người nhà đưa vào Bệnh viện huyện Yên Khánh. Tôi bị mất máu, gãy một răng và nhiều răng lung lay, môi trên dập nát, khâu 8 mũi. Sáng hôm sau, tôi đau đầu quá nên được chuyển lên tuyến trên là Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, có thể bị chấn thương sọ não”.

Nghe có đau lòng không các mẹ? Đó là lời tâm sự của chị Nguyễn Thị Hồng Gấm (sinh năm 1984, ở phường Nam Bình, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình), còn chủ nhân gây ra những hành động “không thể tha thứ” trên không ai khác chính là chồng của chị, anh Phạm Văn Thanh (sinh năm 1980) .

Chiếc máy camera có gắn trong nhà chị Gấm đã ghi lại tất cả những hành động “rùng rợn” về người chồng đầu gối tay ấp bao nhiêu năm nay của chị. Xem đoạn video đó mà em không tin vào mắt mình nữa! Thực ra, đây cũng không phải lần đầu chị Gấm bị chồng hành hạ dã man như vậy. Lúc mang thai đứa con đầu lòng được 7 tháng, chị cũng từng bị chồng đánh đập và nhét đầu vào bồn cầu. Năm 2008, chính anh Thanh đã đánh và bẻ gãy ngón tay áp út của vợ. Năm 2015, anh “vung tay” khiến vợ bị gãy xương quai xanh ở bả vai trái.

Có ai nghĩ đến những hình ảnh đó mà có thể cầm được nước mắt không? Dù người vợ có làm sai điều gì đi chăng nữa thì cũng không bao giờ đáng bị hành hạ như vậy. Cứ tưởng xã hội tiên tiến rồi thì sẽ không còn những cảnh tượng trái ngang này nữa nhưng tất cả chỉ là trên lý thuyết mà thôi. Ở khắp xung quanh chúng ta, rất nhiều người vợ đang âm thầm chịu đựng những “cơn bão” trong gia đình vì đã lựa chọn người đàn ông vũ phu làm chồng.

Cách đây đúng 1 tháng thôi, ngay giữa Thủ đô Hà Nội, “có một 2 vợ chồng đi xe máy cùng cô con gái. Khi dựng xe không hiểu vì lý do gì mà anh chồng này liên tục dùng tay túm tóc, tát tới tấp vào mặt người vợ mặc cho con gái gào khóc van xin và người đi đường can ngăn. Người vợ bị chảy máu nhiều rơi cả xuống nền gạch trên vỉa hè”.

Đó là cảnh tượng mà rất nhiều đã tận mắt chứng kiến. Anh chồng này cũng có vẻ ngoài rất sáng sủa, lịch thiệp chứ không phải là còn nông cạn hay thiếu kiến thức. Nếu chỉ biện minh mọi thứ bằng cơn nóng giận thì đạo đức, luật pháp còn tội tại trên đời này làm gì nữa? Sâu sa trong đó chỉ có thể là sự coi thường giá trị của người phụ nữ, thói vũ phu ẩn nấp trong tư tưởng và lối sống của họ mà thôi.

Loading...

Kinh khủng hơn, có người vợ không chỉ bị chồng bạo hành mà nó còn được báo chí gọi là một cuộc “truy sát” (diễn ra ngay tại Hàng Bông – Hà Nội). Gọi là “truy sát” cũng không có gì là sai khi chị T.A đi cùng bạn vào cửa hàng thời trang và đã bị chồng dùng dao đuổi, đâm chém nhiều nhát. Tại bệnh viện, chị T.A được xác định đã bị đâm thủng ruột, thủng trực tràng và nhiều vết thương nghiêm trọng khác. Mặc dù đã được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng người phụ nữ 21 tuổi ấy đã tử vong vào chiều 24/5.

Đáng buồn thay, phụ nữ lấy chồng để có người bạn đồng hành cùng mình đi suốt cuộc đời, nhưng cuối cùng người đàn ông mà họ lựa chọn lại chính là nguyên nhân khiến họ đau đớn dai dẳng và thậm chí là đối mặt với cái chết. Dù đó là lỗi tại ai, dù đó là vì nguyên nhân gì thì những hành động này là không thể chấp nhận được!

Các chị ạ! Giờ đã là lúc nào rồi mà còn sống với hình tượng người vợ “cam chịu” vì con. Nếu các mẹ bị chồng đánh, nếu các mẹ đang phải chịu khổ thì đó chắc chắn là vì sự lựa chọn của bản thân thôi, chứ đừng tưởng thế là hy sinh cho con. Bởi vì, không có đứa con nào hạnh phúc khi mẹ bị bố đánh đập cả. Chúng ta khổ vì chúng ta đã lựa chọn nhầm chồng, lựa chọn ở lại bên người đàn ông đang hành hạ mình và tiếp tục lựa chọn “im lặng”.

Đừng mong đợi vào số phận hay sự tiến bộ của xã hội sẽ làm thay đổi tất cả. Muốn hạnh phúc thì phải đấu tranh! Nếu đã không may mắn lấy phải người chồng vũ phu thì vợ cần mạnh dạn lên tiếng, với người thân xung quanh, với chính quyền để không có điều đáng tiếc nào xảy ra. Dù bạn đã cố gắng nhưng chồng vẫn không thay đổi và tiếp tục gây tổn thương cho vợ và gia đình thì việc “chia tay” là một giải pháp tốt! Không ai muốn hôn nhân bị tan vỡ cả nhưng việc duy trì một cuộc sống đau khổ, đầy nước mắt thì càng là sai lầm hơn.

thần thông chữa bệnh đau vai gáy

Loading...

Nguồn:http://www.webtretho.com/forum/f3950/thoi-dai-nao-roi-ma-chong-van-san-sang-vung-dieu-cay-danh-vo-thua-song-thieu-chet-dan-ong-vu-phu-hay-dan-ba-qua-dai-kho-2517717/

Facebook Comments

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

Loading...
loading...